• Miền Nam0945 424 114
  • Miền Bắc0947 334 114

Giới thiệu về KPS POWER VIỆT NAM

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy phát điện và máy bơm chữa cháy chính hãng, công ty KPS POWER VIỆT NAM (KPS) tự tin là đối tác lâu năm với nhiều Thương hiệu lớn như: Hyundai, Cummins, Mitsubishi, Deadong Kioti, Quanchai, Koodec, Dessun...
Tải hồ sơ năng lực công ty
Tải hồ sơ năng lực bơm PCCC
Tải hồ sơ năng lực MPĐ Công Nghiệp

Giới thiệu về KPS POWER VN

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy phát điện và máy bơm chữa cháy chính hãng, công ty KPS POWER VIỆT NAM (KPS) tự tin là đối tác lâu năm với nhiều Thương hiệu lớn như: Hyundai, Cummins, Mitsubishi, Deadong Kioti, Quanchai, Koodec, Dessun...

Giới thiệu về KPS POWER VN

Tất cả sản phẩm KPS điều có giấy chứng minh xuất xứ rõ ràng, khâu kiểm định xuất xưởng nghiêm ngặt và giá cực kỳ cạnh tranh. KPS cam kết trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO, CQ nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận quốc tế ISO 9001 và tiêu chuẩn kiểm định TCVN 4208; Quý khách hàng có thể yên tâm về khâu kiểm định chất lượng sản phẩm. 

 

Giới thiệu về KPS POWER VIỆT NAM

Ngoài ra KPS còn được biết đến tiền thân là đơn vị nhập khẩu, phân phối phụ tùng, Động cơ ô tô và Dịch vụ Hyundai tại Việt Nam. Nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh, công ty KPS đã phát triển hệ thống cung cấp thiết bị máy phát điệnmáy bơm chữa cháy công nghiệp chuyên nghiệp trên nền động cơ đốt trong sử dụng Dầu (diesel) và xăng (gasoline), đã và đang được người tiêu dùng, nhiều nhà thầu xây dựng lớn ưu chuộng.

Giới thiệu về KPS POWER VN

KPS luôn nổ lực hết mình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với  sự kết hợp của 3 chức năng:  Bán hàng,  dịch vụ sửa chữa, bảo hành và phụ tùng chính hãng, Công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu kinh doanh và phát triển trên cơ sở vì lợi ích lâu dài của quý khách hàng.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”KPS không ngừng tiếp thu, cải tiến và sáng tạo ra những sản phẩm mới nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Sự tin cậy và hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của KPS là niềm đam mê phấn đấu lớn nhất của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi có cơ hội đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng !

Trân trọng!