• Miền Nam0945 424 114
  • Miền Bắc0947 334 114
VAN ỐNG DẪN NHỰA CPVC ASUNG
VAN ỐNG DẪN NHỰA CPVC ASUNG
VAN ỐNG DẪN NHỰA CPVC ASUNG
1 / 4

VAN ỐNG DẪN NHỰA CPVC ASUNG

Liên hệ
  • Thương hiệu:Asung
  • Xuất xứ:Hàn Quốc
Van-Ống dẫn nhựa CPVC ASUNG nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ, Nhật Bản với chất liệu nhựa CPVC sử dụng trong hệ thống chữa cháy

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Catalogue Download
Ống dẫn nhựa CPVC hệ thống chữa cháy  ►Download
Van nhựa CPVC  ►Download

Thông tin sản phẩm

VAN ỐNG DẪN NHỰA CPVC ASUNG

ASUNG là công ty hàng đầu về van và hệ thống đường ống dẫn bằng nhựa kể từ khi thành lập năm 1967, luôn dẫn đầu về sự phát triển trong ngành ống nhựa tại Hàn Quốc.

Với công nghệ và sự tích lũy trên nền tảng hoạt động kinh doanh nghiên cứu và phát triển do công ty thực hiện, ASUNG đã phát triển các sản phẩm với các chất liệu nhưa khác nhau như: U-PVC, C-PVC, CLEAN-PVC, HT-PVC , PP và PVDF.

Van-ống dẫn CPVC ASUNG

Sản phẩm của ASUNG đã có mặt tại nhiều quốc gia tại Châu Á, Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi…và được các thị trường khó tính đón nhận bởi chất lượng sản phẩm cùng uy tín thương hiệu.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 14001 (Tiêu chuẩn quản lý môi trường), ISO 9001 (Tiêu chuẩn chất lượng), Main-Biz (Tiêu chuẩn quản lý Hàn Quốc) và Green-Biz.

 

VAN ỐNG DẪN NHỰA CPVC ASUNG

Đặc biệt là sản phẩm van và ống dẫn chất liệu nhựa CPVC sử dụng cho hệ thống chữa cháy. Sản phẩm đã đạt kiểm định thực tế bởi Korea Institute of Industrial Fire. Sản phẩm chất liệu nhựa CPVC không bị ăn mòn, và không bị bong tróc trong thời gian dài sử dụng. So sánh với đường ống sử dụng chất liệu đồng, chất liệu nhựa CPVC sử dụng lâu dài, chất lượng hơn theo thời gian.

KPS là nhà phân phối chính thức ống nhựa và van CPVC ASUNG tại Việt Nam.

VAN ỐNG DẪN NHỰA CPVC ASUNG

 

Sản phẩm cùng danh mục

Đặt hàng nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm Giá Số lượng Thành tiền
VAN ỐNG DẪN NHỰA CPVC ASUNG VAN ỐNG DẪN NHỰA CPVC ASUNG 0đ 0đ

Chọn hình thức thanh toán

Thông tin đặt hàng