• Miền Nam0945 424 114
  • Miền Bắc0947 334 114

Những Lỗi Thường Gặp Khi Mua Máy Phát Điện Gia Đình Và Cách Khắc Phục

Máy phát điện gia đình thường có công suất nhỏ dưới 11kW, được sử dụng để duy trì nguồn điện sinh hoạt, làm việc, kinh doanh... trong các hộ gia đình và hộ kinh doanh quy mô nhỏ. Khi mua máy phát điện gia đình về sử dụng khách hàng hay gặp những lỗi cơ bản sau đây..

 Những Lỗi Thường Gặp Khi Mua Máy Phát Điện Gia Đình Và Cách Khắc Phục

 

Máy phát điện gia đình thường có công suất nhỏ dưới 11kW, được sử dụng để duy trì nguồn điện sinh hoạt, làm việc, kinh doanh... trong các hộ gia đình và hộ kinh doanh quy mô nhỏ.

Khi mua máy phát điện gia đình về sử dụng khách hàng hay gặp những lỗi cơ bản sau đây:

 Những Lỗi Thường Gặp Khi Mua Máy Phát Điện Gia Đình Và Cách Khắc Phục Những Lỗi Thường Gặp Khi Mua Máy Phát Điện Gia Đình Và Cách Khắc Phục

1/ Tính toán không đủ công suất máy phát điện

Máy phát điện khi mua sai, không đủ công suất sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ máy phát điện cũng như không cung cấp đủ điện năng tiêu thụ cho các thiết bị điện trong gia đình.

Để hạn chế tình trạng trên, người tiêu dùng nên tính toán công suất tổng quát của các thiết bị điện như tivi, nồi cơm điện, máy lạnh, đèn… (Tất cả những công suất tiêu thụ này đều được liệt kê ghi trên nhãn mác bao bì).

Sau khi biết được công suất tiêu thụ tổng quát của thiết bị điện, người mua có thể nhờ nhân viên tư vấn máy phát điện có công suất, giá thành phù hợp.

 Những Lỗi Thường Gặp Khi Mua Máy Phát Điện Gia Đình Và Cách Khắc Phục

2/ Mua nhầm hàng giả, hàng nhái

Nhu cầu sử dụng máy phát điện nhiều, kéo theo đó là các cửa hàng kinh doanh mọc lên như nấm. Trong số đó rất nhiều nơi chuyên sản xuất hàng nhái, hàng giả, hàng đã qua sử dụng… đánh lừa người tiêu dùng. 

Những mặt hàng giả thường hay làm nhái tiêu biểu là máy phát điện Honda và Senci một trong những thương hiệu chất lượng, uy tín được nhiều người tin dùng.

Để khắc phục tình trạng này, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ thông tin nhà phân phối, tìm mua những nhà cung cấp uy tín, chính hãng, để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đổi trả, chế độ bảo hành, hỗ trợ sửa chữa kịp thời khi gặp sự cố như Công Ty KPS POWER VIET NAM, với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực phân phối và bảo hành máy phát điện chính hãng.

 Những Lỗi Thường Gặp Khi Mua Máy Phát Điện Gia Đình Và Cách Khắc Phục

3/ Ham hàng rẻ, hàng kém chất lượng không giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ

Những thương hiệu máy phát điện gia đình lâu đời như Honda thường có giá niêm yết trên thị trường. Giá cả đi đôi với chất lượng và tuổi thọ máy.

Những máy phát điện gia đình với giá quá thấp, rẻ bất ngờ thường do nguyên liệu cấu thành máy kém như: Đầu phát điện dây nhôm không phải dây đồng, động cơ rẻ ko đủ công suất…

Và những máy rẻ về giá không đi kèm chế độ bảo hành, đổi trả máy khi hỏng hóc.

Để khắc phục điều này, người mua nên tìm hiểu kỹ giá máy chính hãng, kiểm tra giấy tờ nguồn gốc xuất xứ tại nơi bán đầy đủ, hỏi thêm thông tin đổi trả, sửa chữa, cũng như chế độ bảo hành máy sau mua.

Xem thêm BẢNG GIÁ MÁY PHÁT ĐIỆN GIA ĐÌNH, vui lòng nhấn vào link này.

-----------

KPS POWER VIET NAM với giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, cam kết khi mua máy phát điện Quý khách hàng sẽ được:

Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật kỹ lưỡng trước và sau khi mua hàng
Báo giá gốc không qua trung gian
Bảo hành, bảo trì, đổi trả hàng khi sự cố
Hỗ trợ giao hàng miễn phí trong phạm vi quy định

Máy Bơm Chữa Cháy Marelli Motori-Kirloskar

MÁY PHÁT ĐIỆN SENCI SC3500E – 3.2KW 
(Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 của KPS POWER VIETNAM)

 
Rất cám ơn sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách trong thời gian qua. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ:

☎0945 424 114
CN miền Nam: 40 Đường Bình Phú, KP2, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP. HCM

☎0947 334 114

CN miền Bắc: 30 Phố Đại Từ, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội